• slider
  • slider
  • slider

​Quy trình cắt bao quy đầu hàn quốc không đau tại tphcm

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu đơn giản dùng để điều trị các chứng dài hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa cùng cơ sở vật chất đảm bảo và một quy trình cắt bao quy đầu chặt chẽ, “cậu nhỏ” sẽ rất dễ có nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật, thậm chí gây hoại tử rất nguy hiểm. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á về một quy trình cắt bao quy đầu chuẩn mà nam giới cần biết.

Cắt bao quy đầu hàn quốc là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa quá dài hoặc quá hẹp của bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu hàn quốc không đau tại  như thế nào ?

Cắt bao quy đầu hàn quốc là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa quá dài hoặc quá hẹp của bao quy đầu. http://phongkhamdakhoaaua.vn/ Tiểu phẫu này giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ, tránh được các bệnh viêm quy đầu, khó tiểu, nhiễm trùng tiết niệu, … Ngược lại, nếu nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu mà không được phẫu thuật điều trị sẽ rất dễ bị chứng xuất tinh sớm, vô sinh, thậm chí có nguy cơ ung thư dương vật.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Âu Á đang áp dụng quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu chuẩn theo phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm vượt trội của quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Âu Á có thể kể đến như: giá tiền cắt bao quy đầu đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn, thời gian phục hồi sau tiểu phẫu nhanh chóng.
Bác sĩ sử dụng kìm để mở miệng của bao quy đầu, và kéo dài phần da của bao quy đầu.

Các bước của quy trình cắt bao quy đầu hàn quốc bao gồm:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu bằng cách sát trùng bằng xà phòng và nước muối (tỷ lệ 1:1000), sau đó bác sĩ tiến hành tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Phần da quy đầu sẽ được bóc tách:

– Bác sĩ sử dụng kìm để mở miệng của bao quy đầu, và kéo dài phần da của bao quy đầu.

– Lấy kìm khác gỡ vùng da bị dính với vùng đầu của dương vật.

– Lấy bông lau nhẹ, thấm vào lớp da vừa gỡ để làm sạch.

Bước 3: Cắt 1 phần da ở miệng của bao quy đầu:

– Sau khi làm sạch phần da thừa, dùng kìm kéo miệng của phần da thừa, sau đó bác sĩ lấy bút đánh dấu chỗ cần cắt (cách phần đầu 0,5cm).

– Tiến hành cắt 1 phần chỗ được đánh dấu để mở lại miệng cho bao quy đầu.

Bước 4: Cắt phần da thừa xung quanh, để miệng bao quy đầu được rộng ra.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu.

Bước 6: Bác sĩ dùng băng gạc nhẹ nhàng giữ máu cho dương vật, ở bước này phả thật cẩn thận tránh gây nhiễm trùng và làm tổn thương dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu, tránh khâu chặt khít để làm hoại tử phần phẫu thuật.

Bước 8: Để tránh nhiễm trùng, bác sĩ sẽ sử dụng băng gạc để cuốn bao quy đầu và tránh cho chỗ được tiểu phẫu va chạm mạnh vào quần áo.

Theo quy quy trình cắt bao quy đầu sẽ không tốn quá nhiều thời gian, chỉ mất 15 đến 20 phút. Người bệnh có thể yên tâm đối với phương pháp này vì nó không làm tổn thương tới dương vật và tránh được các bệnh viêm nhiễm. Phương pháp này được các bệnh nhân phản hồi lại rất an toàn và không có nguy hiểm.

Các bác sĩ nam khoa thuộc phòng khám đa khoa Âu Á khuyến cáo việc cắt bao quy đầu hàn quốc là một thủ thuật rất cần thiết đối với nam giới, đặc biệt là các trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu. Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng đối với việc thực hiện “dao kéo” ở nơi nhạy cảm thường phải hết sức cẩn trọng. Vì vậy, nam giới không nên chủ quan mà hãy tìm đến các cơ sở y tế nam khoa uy tín để được thực hiện theo những quy trình cắt bao quy đầu chuẩn, nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật không có sai sót và đạt kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về quy trình cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website http://benhviendotsuimaoga.com/ để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn điều trị và phòng ngừa các bệnh bao quy đầu một cách cụ thể. 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà