• slider
  • slider
  • slider

​Qủa óc chó trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả

Ăn một vài quả óc chó trước khi đi ngủ cũng là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho một ly sữa ấm sữa ấm để đi nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Quả óc chó chứa melatonin, một chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cơ thể khiến cảm thấy buồn ngủ vào ban đêm. Lưu ý nếu bị mất ngủ, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ thực phẩm, thảo dược hoặc thuốc nào mà chưa có sự đồng ý bác sĩ của bạn. Quả óc chó không dành cho tất cả mọi người vì một số trường hợp có nguy cơ bị ứng nghiêm trọng khi ăn loại quả này và tốt nhất vẫn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị.
​Qủa óc chó trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả Ăn một vài quả óc chó trước khi đi ngủ cũng là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho  một ly sữa ấm sữa ấm để đi nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

Qủa óc chó trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả cho người bị bệnh mất ngủ.

Ăn một vài quả óc chó trước khi đi ngủ cũng là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho một ly sữa ấm sữa ấm để đi nhanh chóng đi vào giấc ngủ.Quả óc chó là một hạt cây có 15 loài khác nhau được trồng ở châu Âu, Bắc Phi, Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Dầu từ hạt óc chó đã được sử dụng từ rất lâu trước đây để điều trị đau bụng, tiêu chảy, bệnh trĩ và làm dịu đường ruột. Y học dân gian thường sử dụng quả óc chó như một chất khử trùng, làm se, điều trị loét, mụn nước, cháy nắng và gàu.

Melatonin.

Melatonin được tiết ra bởi tuyến tùng trong não giúp điều tiết hormone trong cơ thể, đóng vai trò  điều chỉnh đồng hồ sinh học. Khi trời sáng não bộ sản sinh ra ít melatonin và khi trời tối, mức độ melatonin trong cơ thể tăng để chúng ta có thể đi vào giấc ngủ. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Texas, 1 g quả óc chó chứa giữa 2,5 và 4,5 ng melatonin. Nghiên cứu của Đại học Maryland cho hay liều lượng melatonin trung bình mà một người trưởng thành cần để có giấc ngủ ngon là 1 - 5 g hàng ngày.

Mất ngủ.

Cần hiểu ăn hạt óc chó không phải là một phương pháp điều trị cho chứng mất ngủ. Mất ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ, người bệnh rơi vào tình trạng không thể đi vào giấc ngủ, giấc ngủ chập chờn khó duy trì hoặc ngủ dậy vẫn cảm thấy mệt.  Triệu chứng thường gặp của chứng mất ngủ bao gồm luôn thức dậy vào lúc nửa đêm, thức dậy quá sớm, mệt mỏi trong ngày, kích thích, trầm cảm, đau đầu căng thẳng và khó khăn sự tập trung. Để điều trị mất ngủ, tốt nhất nên tới bệnh viện để thăm khám để xác định nguyên nhân cụ thể và tư vấn cách điều trị phù hợp.

Quả óc chó được coi là một thực phẩm gây dị ứng, thậm chí có thể gây ra phản ứng phản vệ ở một số người. Với những người bị dị ứng với các loại hạt cây,nên tránh tiêu thụ óc chó vì một phản ứng dị ứng nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong. Dấu hiệu phổ biến của phản ứng dị ứng bao gồm khó thở, nhịp tim tăng lên, buồn nôn, nôn, phát ban, nghẹt mũi và sưng mặt.

Website http://benhviendotsuimaoga.com/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà