• slider
  • slider
  • slider

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương địa chỉ y tế chất lượng cao

Đi vào hoạt động không lâu nhưng phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã là một trong những địa chỉ y tế nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Phòng khám luôn đi đầu trong những địa chỉ y tế chất lượng và hiện đại.
Đi vào hoạt động không lâu nhưng phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã là một trong những địa chỉ y tế nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Phòng khám luôn đi đầu trong những địa chỉ y tế chất lượng và hiện đại.

Môi trường phòng khám đa khoa Thái Bình Dương.

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại số 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Phòng Đa Khoa Thái Bình Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn mô hình phòng khám quốc tế, với lối kiến trúc hiện đại sạch sẽ, thoáng mát, không gian ấm áp, mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người bệnh.

Phòng khám được chia thành nhiều khoa, phòng, cụ thể với các phòng ban như phòng tiếp đón bệnh nhân, phòng bác sĩ, phòng điều trị, phòng thủ thuật,…
 
Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại số 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 

Những ưu điểm của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương.

Phòng chờ tiện nghi và hiện đại.

Hiểu được tâm lý của bệnh nhân không muốn rơi vào tình trạng “đã đau vì bệnh mà còn phải chờ đợi”, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đã xây dựng phòng chờ với đầy đủ phương tiện để giải trí. Phòng khám có trang bị wifi tại phòng chờ để tạo điều kiện cho bệnh nhân có thể xem tivi, lướt facebook hay zalo, đọc báo trong lúc truyền dịch. 

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn cũng có thể đến phòng dành riêng cho bệnh nhân nghỉ ngơi, nơi đây rất yên tĩnh, thích hợp để nghỉ ngơi trong lúc chờ khám hoặc đợi bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. 

Quầy thông tin, hướng dẫn.

Khi đến khám, nhân viên lễ tân sẽ chào đón nhiệt tình cũng như hướng dẫn chi tiết và giải thích toàn bộ thắc mắc của bệnh nhân. 

Tại đây, bạn có thể đăng ký thăm khám nếu chưa đặt lịch hẹn trực tuyến trước với các chuyên gia tư vấn của phòng khám.

Phòng xét nghiệm.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương chuyên sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tốt nhất, đã được đồng hóa để thực hiện các loại xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, kháng sinh đồ,…theo chỉ định của bác sĩ. Nhằm phục vụ và hỗ trợ cho công tác chẩn đoán có kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.
 
Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương chuyên sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tốt nhất, đã được đồng hóa để thực hiện các loại xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, kháng sinh đồ,

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn.

Phòng tiểu phẫu luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, dụng cụ y khoa để hỗ trợ quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn. Phòng khám sử dụng vật dụng phòng mổ tiện dụng, dễ vệ sinh, dễ di chuyển. Bên cạnh đó, luôn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho tiểu phẫu, kể cả khi cúp điện vẫn có nguồn điện dự phòng. Điều này sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn và không phải hoang mang khi khu vực bị cúp điện.

Bên cạnh đó, phòng khám rất chú ý đến công tác vô trùng tại phòng tiểu phẫu, trang bị các máy móc làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu.

Trang thiết bị y tế tiên tiến.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương chú trọng đầu tư và nhập khẩu các thiết bị và máy móc hiện đại từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,…giúp các bác sĩ tìm ra chính xác bệnh lý và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Website: http://benhvienphathai.vn/
Các kỹ thuật tiên tiến ở phòng khám đa khoa Thái Bình Dương gồm:

Các kỹ thuật tiên tiến ở phòng khám đa khoa Thái Bình Dương gồm:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT: Điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

ALA – PDT: Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.

DHA: Hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Hỗ trợ cắt bao quy đầu ở nam giới.

Dao châm He - Ne: Hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp.

Kỹ thuật Plasma: Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tai mũi họng.

Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ y tế cũng như kết quả thăm khám khi đến với phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, với phương chất phục vụ tận tình, hết mình vì bệnh nhân, chúng tôi luôn mong muốn mang tới những gì tốt nhất cho người bệnh. 

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho bạn. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG.

Website: https://benhviendotsuimaoga.com/
 
Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

Gmail : phongkhamthaibinhduong@gmail.com

Website: http://phongkhamphathaihcm.com/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà