• slider
  • slider
  • slider

Nam giới cắt bao quy đầu với độ tuổi nào thì an toàn

Xin chào b.sĩ ạ, tôi có bé trai năm nay cháu 15 tuổi. Mấy hôm nay cháu bị ngứa rát và quy đầu hơi sưng. Tôi có Hướng dẫn cháu kỹ thuật lộn rửa cũng như vệ sinh vùng quy đầu. tuy nhiên, lúc lộn rửa thì thấy rất khó và cháu bị đau, vì phần bao da hầu như trùm kín khỏi cả. Tôi tìm hiểu thì biết cháu có biểu hiện của bệnh lý dài da quy đầu. Điều tôi lo lắng là với tuổi của cháu bị dài bao quy đầu có sao không, cũng như bao nhiêu tuổi thì được cắt bao quy đầu.
 

Trả lời: Xin chào anh, đầu tiên cảm ơn anh đã tín nhiệm cũng như gửi thắc mắc đến hòm thư điện tử phòng khám. qua một số miêu tả của anh, thầy thuốc có những truyền đạt về mức độ của cháu nhà mình như sau:

Bao nhiêu tuổi thì được cắt bao quy đầu? phẫu thuật cắt da quy đầu không tùy hầu hết vào độ tuổi anh nhé. Đây là phẫu thuật được khuyến cáo thực hiện ở cánh mày râu gan bi vo cu trước khi bước vào tuổi trưởng thành. nhưng, đối ở một vài trường hợp dài da quy đầu căn bệnh lý, căn bệnh dấu hiệu kèm dấu hiệu viêm thì phẫu thuật cắt bao quy đầu cần được thực hiện ngay.

Dài bao quy đầu ảnh nguy hiểm như thế nào?
Theo miêu tả của anh, bé trai nhà mình hiện đang mắc phải một số triệu chứng là: sưng ngứa rát quy đầu. Da bao quy đầu trùm kín, lúc lộn rửa thì bị đau. khả năng cao cháu nhà mình đã bị ảnh hưởng viêm da quy đầu do căn bệnh lý dài da quy đầu gây ra.

Rơi vào hiện trạng này, sức đề kháng sinh sản của bé đang bị đe dọa nặng . viêm bao quy đầu là căn bệnh lý nam khoa nguy hiểm. căn bệnh không chỉ gây ra các phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của cháu, hơn nữa, viêm nhiễm dẫn đến tổn thương bộ phận sinh dục. Đây là một trong các nguyên do dẫn đến ung thư dương vật. Viêm nhiễm có khả năng bị lan nhiễm đến tinh hoàn và mào tinh hoàn, biểu hiện kèm các biểu hiện bộ phận sinh dục nam bị cong xuống viêm tuyến tiền liệt và con đường tiết niệu. Hệ bộ phận sinh dục bị tổn thương, hậu quả trực tiếp đến sức khỏe cũng như đe dọa khả năng sinh sản của cháu. Rắc rối không đợi đến lúc cháu thực sự bước vào cuộc sống tình dục. Mà ngay với thời điểm Hiện tại, người nghiêm trọng chúng ta cũng có khả năng nhận thấy rõ, hệ quả, nguy hại của căn bệnh dài bao quy đầu, viêm da quy đầu gây ra.

Độ tuổi phù hợp cắt bao quy đầu: Tại trung tâm y tế đa khoa Âu Á hiện có tiếp nhận cắt da quy đầu cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Đối ở một vài trẻ nhỏ, nhất là khi bệnh biểu hiện kèm dấu hiệu viêm da quy đầu, b.sĩ sẽ chỉ định liệu pháp trị bệnh, khắc phục đồng thời dấu hiệu viêm cũng như nong rộng rỗ da quy đầu.

cuối cùng, với câu hỏi: mấy tuổi thì được cắt da quy đầu. hiện tượng của bé nhà mình, cắt da quy đầu là tiểu phẫu khá cấp thiết và thích hợp ở thời điểm Hiện tại anh nhé.

Anh bắt buộc dẫn cháu đến trực tiếp trung tâm để được những thầy thuốc thăm khám, nhận định cháu nhà mình có thực sự bị dài bao quy đầu hay không. Thực hiện những bước xét nghiệm cần thiết giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân để nhận định hiện tượng viêm nhiễm cũng như sức khỏe của cháu. nếu đảm bảo, bác sĩ sẽ sớm chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu cho cháu. Kết hợp chăm sóc tình trạng sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà