• slider
  • slider
  • slider

​Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Chào các bác sĩ. Em mới đi kiểm tra nam khoa và được chẩn đoán là bị hẹp bao quy đầu. Các bác sĩ có khuyên em là nên đi cắt bao quy đầu nhưng em rất sợ khi phải tiến hành thủ thuật. Em muốn hỏi là cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không, em xin cảm ơn!
​Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không  Em muốn hỏi là cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không, em xin cảm ơn!

Liệu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không.

Chào bạn Đức Tin, đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi xin được cảm ơn bạn khi bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trường hợp của bạn được chẩn đoán là hẹp bao quy đầu thì rất nguy hiểm. Đây là tình trạng mà bao quy đầu không thể tự tuột ra khỏi bao quy đầu ngay  cả khi dương vật cương cứng. Khi dùng tay cũng không thể nào lột được da bao quy đầu chít hẹp và sẽ khiến nam giới bị đau đớn. Ở những trường hợp này thì nguy cơ viêm nhiễm là rất cao bởi nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ các chất cặn bẩn khiến vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây viêm bao quy đầu. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu và cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không ?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần lo lắng cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Bởi ngoài tác dụng giúp bạn dễ dàng vệ sinh thì việc thực hiện thủ thuật còn giúp bạn:

Phòng tránh được xuất tinh sớm: Do những nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ làm cho dương vật luôn trong trạng thái được bao bọc nên rất nhạy cảm. Chính vì vậy khi tiếp xúc với môi trường âm đạo sẽ khiến nam giới không thể kìm chế được cảm giác hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.

Phòng tránh nhiều căn bệnh nguy hiểm: Nhiều chứng minh đã cho thấy việc hạn chế nguy cơ mắc phải virus HIV cũng như các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác ở những nam giới từng cắt bao quy  đầu. Những người đàn ông không được cắt bao quy đầu khi tiếp xúc với HIV có khả năng nhiễm bệnh gấp 2 lần người thường.

Nếu như bạn lo lắng về những đau đớn trong và sau khi thực hiện thủ thuật hay cắt bao quy đầu sau bao lâu thì khỏi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay, phòng khám đa khoa Âu Á đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội so với tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống như: không gây ra đau đớn, vết sẹo nhỏ tạo tính thẩm mỹ. Thủ thuật không hề gây nên biến chứng với chức năng sinh lý. Thời gian hồi phục của phương pháp này cũng ngắn hơn nhiều để đảm bảo bạn quay lại với sinh hoạt hàng ngày nhanh nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì cần hỏi về cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website http://benhviendotsuimaoga.com/ để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị hiệu quả.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà