• slider
  • slider
  • slider

Điều tri nhiễm trùng đường tiết niệu ở bệnh viện nào ở tphcm

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu là khi vi khuẩn xâm nhập vào bàng quang hay thận và sinh sôi nẩy nở rồi gây nhiễm khuẩn cho nước tiểu, cuối cùng ảnh hưởng nghiêm trọng đến từng cơ quan của hệ tiết niệu. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng với người cao tuổi (NCT) thì gặp nhiều khó khăn hơn do sức đề kháng của NCT ngày một suy giảm. Đường tiết niệu bao gồm hai quả thận, hai niệu quản, bàng quang và niệu đạo.
Điều tri nhiễm trùng đường tiết niệu ở bệnh viện nào ở tphcm Đường tiết niệu bao gồm hai quả thận, hai niệu quản, bàng quang và niệu đạo.

Những điều cần chú ý trong quá trình điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu:

Vệ sinh tốt, khoa học: Phần lớn bệnh nhân được xác định mắc bệnh đều do nguyên nhân là vệ sinh vùng kín không tốt. Việc thường xuyên sử dụng các loại xà phòng có tính axit hoặc kiềm quá cao có thể gây ra căn bệnh kể trên. Với trẻ nhỏ, phụ huynh nên giữ vệ sinh cho trẻ thật tốt, thường xuyên thay tã lót ngay khi có dính phân.

Quan hệ tình dục an toàn: Không nên quan hệ với nhiều bạn tình để hạn chế khả năng mắc bệnh nhiễm trùng tiết niệu. Ngoài ra, cá nhân nên đi tiểu và vệ sinh sạch sẽ ngay cả trước và sau khi quan hệ tình dục.

Những lí do nên điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở phòng khám đa khoa 425.

Trang thiết bị, kĩ thuật tân tiến, hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, được mời từ nước ngoài.

Chi phí chữa trị được niêm yết theo đúng quy định bộ Y tế.

Chất lượng chăm sóc bệnh nhân được đặt lên hàng đầu trên phương châm hoạt động: "Tất cả vì bệnh nhân".

Cần điều trị dứt điểm bệnh để không xảy ra những biến chứng đáng tiếc. Phòng khám Đa khoa 425 của chúng tôi tự tin đem lại mức chi phí điều trị thích hợp nhất cho từng triệu chứng bệnh. Đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo chuyên nghiệp mong muốn đem lại hiệu quả chữa trị tối ưu nhất. http://benhviendotsuimaoga.com/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà