• slider
  • slider
  • slider

​Cho em hỏi trên đầu dương vật của em nổi nhiều mụn trắng là bị

Năm nay em 18 tuổi, dương vật gần đây nổi mụn nhỏ màu hơi trắng xung quanh vùng rãnh dương vật. Nó không gây đau hay ngứa gì hết. Hiện tại em đang rất lo lắng, xin bác sĩ tư vấn giúp em.
​Cho em hỏi trên đầu dương vật của em nổi nhiều mụn trắng là bị gì Năm nay em 18 tuổi, dương vật gần đây nổi mụn nhỏ màu hơi trắng xung quanh vùng rãnh dương vật.

Đầu dương vật nổi nhiều mụn trắng có nguy hiểm không.

Với mô tả của em về những mụn nhỏ mọc ở vùng rãnh đầu dương vật, tôi không thể cho ra kết luận chính xác được. Để nhận định rõ trong trường hợp này, http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html bác sĩ cần phải quan sát trực tiếp.

Thông thường dương vật nổi nhiều mụn trắng mà bạn miêu tả có 2 khả năng:

Nam giới trẻ tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti, đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. phongkhamnamkhoatphcm.com Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật (“Hirsuties coronae glandis” hay là “Pearly penile papules”), hoàn toàn vô hại.

Triệu chứng của bệnh lây truyền qua đường tình dục: bệnh sùi mào gà với biểu hiện sần sùi kích thước 1mm đến vài chục mm, thậm chí đến hàng trăm mm, bề mặt sần sùi, màu hồng hoặc đỏ, mềm, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau, dễ chảy máu. Hay herpes với biểu hiện bóng nước mọc thành chùm.

Do em chưa quan hệ tình dục, khả năng mắc bênh lây qua đường tình dục là rất thấp. Tuy nhiên, nếu được, em nên đến khám ở các bệnh viện có chuyên khoa Nam khoa hay Ngoại tiết niệu để được thăm khám trực tiếp và đánh giá chính xác. Đây cũng là khuyến cáo cho bất kỳ trường hợp phát hiện thấy bất thường ở cơ quan sinh dục ở nam giới.

Chuỗi hạt ngọc dương vật mọc trên đầu dương vật là gì.

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Đó là những bóng nước màu da nhỏ li ti có vòm nhỏ, thường xuất hiện ở vành quy đầu và rãnh quy đầu. Bình thường chuỗi hạt ngọc dương vật xếp theo hình chu vi trong thứ tự một hay nhiều hàng, đặc biệt người bệnh thường nghĩ đây là một bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục.

Hạt ngọc dương vật là biến thể lành tính, không có khuynh hướng ác tính, chúng có thể tự hết hoặc lan qua đường tình dục. Thường gặp ở những nam giới không cắt da quy đầu, sau khi cắt bao quy đầu thì chuỗi hạt ngọc dương vật này sẽ tự biến mất.

Chuỗi hạt ngọc dương vật hoàn toàn vô hại, do đó có thể điều trị hoặc không, chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu. Trường hợp thấy tổn thương lan rộng, đau nhức và tiết dịch cần đi khám sớm để được điều trị, tránh trường hợp là dấu hiệu một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục điển hình là sùi mào gà. Chuỗi hạt ngọc dương vật là hiện tượng sinh lý bình thường, tuy nhiên khi thấy có những triệu chứng trên nam giới cũng nên đi khám để được bác sĩ tư vấn điều trị tránh nguy cơ viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh qua đường tình dục.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà