• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có khác nhau

Chiếm 3 – 15% trong tổng số các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hại nhất mà mỗi người cần chủ động phòng tránh và biết cách xử lý bệnh đúng cách, kịp thời khi không may mắc phải.Bệnh lậu do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae (hay còn gọi là song cầu khuẩn lậu) gây ra, loại vi khuẩn có hình hạt cà phê, bắt màu Gram (-), nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân trung tính và tồn tại song song theo từng cặp, cứ 15 phút lại phân chia một lần.
​Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có khác nhau nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân trung tính và tồn tại song song theo từng cặp, cứ 15 phút lại phân chia một lần.

Dấu hiệu triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới và nữ giới.

Đối tượng của bệnh lậu có thể bao gồm cả nam và nữ giới ở mọi độ tuổi, tuy nhiên, những người có hoạt động tình dục mạnh sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Sự khác biệt giữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới cũng là những lưu ý không thể bỏ qua nhằm nhận biết và điều trị bệnh kịp thời, phòng tránh các biến chứng nguy hại bệnh có thể gây ra http://phongkhamnamkhoatphcm.com .

Tiểu buốt, nóng rát khi đi tiểu, bí tiểu, tiểu khó.

Sáng sớm tiết dịch mủ màu trắng đục hoặc vàng (hoặc đi tiểu lẫn mủ vào sáng sớm).

Giai đoạn đầu, khó nhận biết bởi không có triệu chứng lâm sàng rõ rệt như nam giới.

Tiểu buốt, tiểu rắt, nóng rát khi đi tiểu. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html

Khí hư ra nhiều, có màu lạ, mùi hôi.

Đau khi giao hợp, đau vùng xương chậu.

Viêm quy đầu, bao quy đầu, viêm niệu đạo,, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, http://benhviendotsuimaoga.com/ viêm túi tinh…

Viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm tuyến bartholin, viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo…

Ngoài ra, bệnh lậu còn có thể gây ra các biến chứng nguy hại cho cả nam và nữ giới như: viêm hậu môn, trực tràng, viêm họng do lậu, viêm khớp do lậu… Trẻ sơ sinh bị lậu từ mẹ khi sinh thường có thể bị lậu mắt, viêm kết mạc dẫn tới mù lòa.

Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có các biểu hiện khác nhau.

Để điều trị bệnh lậu người bệnh cần tới cơ sở y tế chuyên khoa sớm để được khám, xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu và áp dụng phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả. Bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính sẽ dễ điều trị hơn, lâu không điều trị chuyển sang mãn tính sẽ khó phát hiện vi khuẩn lậu, quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
    Sùi mào gà