Viêm tinh hoàn có chữa được không thưa bác sĩ

Gần đây, chuyên mục tư vấn online đã nhận được rất nhiều thắc mắc của bệnh nhân về bệnh viêm tinh hoàn, trong đó điển hình là câu hỏi của bạn Phát có thắc mắc như sau:“3 năm trước do bị đau tinh hoàn nên em đã đi khám bác sĩ, sau khi thăm khám bác sĩ chuẩn đoán em mắc bệnh viêm tinh hoàn và cho thuốc về uống. Tuy nhiên, cho đến nay tình trạng bệnh vẫn chưa thuyên giảm, dạo gần đây, vùng tinh hoàn đau nhiều hơn, vùng háng, vùng mông cũng đau liên tục khiến cho việc đi tiểu tiện gặp khó khăn. Bác sĩ cho em hỏi căn bệnh viêm tinh hoàn mà em mắc phải có chữa trị khỏi không?” (Quang Phát, Quận 3)
Viêm tinh hoàn có chữa được không thưa bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi căn bệnh viêm tinh hoàn mà em mắc phải có chữa trị khỏi không?” (Quang Phát, Quận 3)
BỆNH VIÊM TINH HOÀN CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ?

Về câu hỏi của bạn, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Âu Á xin trả lời như sau, bệnh viêm tinh hoàn thường xuất hiện ở nam giới ở độ tuổi từ 20 – 35 tuổi và nguyên nhân chủ yếu của bệnh lý này là do biến chứng của căn bệnh thắt ống dẫn tinh, quai bị…

Qua kết quả nhiều năm điều trị cho các bệnh nhân, các chuyên gia hàng đầu Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khẳng định, bệnh viêm tinh hoàn có thể chữa trị tận gốc nếu người bệnh áp dụng đúng phương pháp chữa trị và điều trị sớm và đúng phương pháp.

Viêm tinh hoàn ở nam giới được chia làm hai loại: Viêm tinh hoàn đặc hiệu và viêm tinh hoàn không đặc hiệu. Mỗi loại viêm sẽ có nguyên nhân gây ra khác nhau, vì vậy, để điều trị tận gốc bệnh đòi hỏi bác sĩ khám bệnh phải có trình độ chuyên môn cao.

Viêm tinh hoàn có chữa được không thưa bác sĩ?

+ Đối với bệnh viêm tinh hoàn đặc hiệu: Nguyên nhân gây ra là do nhiễm virus, giang mai hoặc nhiễm lao…tùy vào loại virus gây bệnh mà sử dụng thuốc điều trị thích hợp.

+ Đối với bệnh viêm tinh hoàn không đặc hiệu: Xuất hiện do nhiễm khuẩn khu trú có dạng mủ, vi khuẩn này thường cư trú ở trong nước tiểu.

>> Đối với bệnh viêm tinh hoàn đặc hiệu: Bên cạnh dùng thuốc ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh, đối với viêm tinh hoàn do các bệnh truyền nhiễm các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị nghiêm ngặt những bệnh lý này, bệnh nhân cần phải có chế độ sinh hoạt hằng ngày tích cực như: hạn chế vận động mạnh, nằm nghỉ ngơi, nên mặc quần chip cố định vùng bìu nhằm hạn chế đau,…giúp kết quả điều trị mang lại hiệu quả cao.

>> Đối với bệnh nhân viêm tinh hoàn không đặc hiệu: Thường được các bác sĩ điều trị bằng phương pháp nội khoa, thuốc kháng sinh, đồng thời hướng dẫn người bệnh có chế độ ăn hợp lý và giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tránh viêm nhiễm.

Khi bị viêm tinh hoàn hãy đến gặp hoặc chát ngay với bác sĩ.

Hầu hết các bệnh nhân khi mắc bệnh viêm tinh hoàn được điều trị bởi các bác sĩ Đa khoa Âu Á đều chữa dứt bệnh tận gốc, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi chữa trị tại đây.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức