Tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không

Tình trạng ứ nước giữa hai lá màng tinh hoàn là bệnh tràn dịch màng tinh hoàn. Các bác sĩ cho biết đây là bệnh lý có mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới. Đồng thời còn khiến cho nam giới có đời sống tình dục không thuận lợi. Vì vậy, khi có những biểu hiện của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.
Tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không Vì vậy, khi có những biểu hiện của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

BỆNH TRÀN DỊCH MÀNG TINH HOÀN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Những nguyên nhân tổn thương ở vùng bìu, tinh hoàn sưng, các bệnh về tinh hoàn như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn… Ngoài ra, việc nam giới mắc các bệnh xã hội như lậu, giang mai, Ecoli, sùi mào gà…. cũng điều khiến nam giới bị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn.

Biểu hiện của tràn dịch màng tinh hoàn.

Khi bị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn mà không được phát hiện và điều trị kịp thời, các “quý ông” sẽ phải đối mặt với những bệnh lý nguy hiểm như:

- Tâm lý người bệnh bất ổn:

Tâm lý người bệnh bất ổn do triệu chứng của bệnh lý gây ra lâu ngày sẽ khiến nam giới bị tư ti, cáu gắt, trầm cảm.

- Ảnh hưởng đến đời sống tình dục:

Những triệu chứng như đau nhức, sưng vùng bìu, sốt… ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống thường nhật của người bệnh, đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nếu tràn dịch quá nhiều sẽ khiến vùng da bìu bị căng dẫn đến đau nhức, lâu ngày khả năng cương dương của nam giới bị ảnh hưởng.

- Chất lượng tinh trùng giảm sút rõ rệt:

Tình trạng tinh trùng luôn ở trong trạng thái bị ngập nước, ngoài ra ống dẫn tinh cũng bị áp lực, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của tinh hoàn. Về lâu về dài đây là nguyên nhân khiến nam giới phải đối mặt với bệnh vô sinh.

- Teo tinh hoàn:

Tràn dịch màng tinh hoàn khiến cho lương máu lưu thông vào tinh hoàn không được, do đó teo tinh hoàn là bệnh lý kế tiếp của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn.

Trên đây là những biểu hiện của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn, nam giới cần đến các cơ sở y tế để được làm các xét nghiệm cụ thể và có phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Tràn dịch màng tinh hoàn gây ra những biến chứng nguy hiểm như thế, tuy nhiên với tâm lý e ngại tự ti có rất nhiều người bệnh đã không đi điều trị sớm dẫn đến bệnh trở nặng gây bất lợi cho quá trình điều trị về sau.

Tràn dịch màng tinh hoàn sao không.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Âu Á là cơ sở y tế chuyên trị các bệnh nam khoa, xã hội… uy tín và hiệu quả tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất, cơ sở y tế, đội ngũ y bác sĩ, phương pháp điều trị áp dụng thì chúng tôi còn có chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối, chế độ chăm sóc, thăm khám, điều trị khoa học.

Nếu còn thắc mắc nào nữa, mọi người có thể trò truyện trực tiếp với các bác sĩ để biết rõ bệnh lý của mình, chỉ bẳng một cú click chuột vào mục tư vấn.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức