​Sùi mào gà và biểu hiện qua từng giai đoạn

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, dễ lây lan nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về bệnh để sớm phòng tránh và nhận biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các giai đoạn của bệnh.
​Sùi mào gà và biểu hiện qua từng giai đoạn Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra những u nhú trên da và niêm mạc, chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn.

– Bên cạnh đó, sùi mào gà cũng lây nhiễm qua đường mẹ truyền sang con, nhận máu hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

– Những triệu chứng của sùi mào gà ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày, đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh khó khăn trong đi lại, sinh hoạt, giảm khoái cảm và hưng phấn tình dục, có thể gây vô sinh.

Sùi mào gà làm giảm hưng phấn tình dục.

Sau 2 – 9 tháng ủ bệnh và gần như không có biểu hiện gì rõ ràng, sùi mào gà bắt đầu xuất hiện những triệu chứng trải qua những giai đoạn dưới đây:

Biểu hiện sùi mào gà giai đoạn thứ phát.

– Trong giai đoạn này, virus HPV bắt đầu gây ra những u nhú nhô cao, có cuống hoặc không cuống và không gây đau đớn hoặc ngứa rát.

– Các u nhú màu hồng nhạt, đỏ hoặc hơi nâu.

– Hình dạng đĩa bẹt hoặc dạng tròn.

– Bề mặt mềm, khô, nhấn vào sẽ chảy mủ, đau rát và có mùi hôi.

– Cơ thể người bệnh bắt đầu có triệu chứng mệt mỏi, nóng.

Biểu hiện sùi mào gà giai đoạn toàn phát.

Nếu sùi mào gà không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời ở giai đoạn thứ phát, HPV sẽ tiếp tục gây bệnh với những biểu hiện nặng nề hơn:

– Các nốt sùi bắt đầu to lên và liên kết với nhau nhanh chóng sau vài ngày, có khi lớn bằng nắm tay.

– Chúng có dạng hoa súp lơ hoặc mào gà.

– Bề mặt tổn thương cũng mềm và ẩm ướt.

– Dễ trầy xước, gây chảy máu, mủ có mùi hôi và đau rát

Sùi mào gà ở dương vật.

– Đau rát khi quan hệ, đi tiểu.

– Ở nam giới, tiểu rát, tiểu buốt, đau rát dương vật.

– Cảm giác vướng víu khi đi lại.

Sùi mào gà ở âm đạo.

– Khí hư ra nhiều, có mùi hôi, khó chịu.

– Đau rát khi đi vệ sinh.

– Vướng víu khi đi lại.

– Đau và chảy máu khi quan hệ tình dục.

Sùi mào gà ở hậu môn.

– Gây vướng víu khi đi lại, khi đi vệ sinh.

– Đau khi ngồi.

– Hậu môn ẩm ướt, chảy dịch nhầy.

– Viêm nhiễm vùng hậu môn.

Sùi mào gà ở miệng.

– Đau khi nhai, nuốt.

– Cảm giác chán ăn, sợ ăn.

– Vướng víu ở miệng.

– Miệng có mùi hôi.

Sùi mào gà ở mắt.

– Người bệnh xuất hiện các mụn thịt quanh mi mắt.

– Thường xuyên chảy nhèm mắt vào sáng sớm và sau khi thức giấc.

– Mắt bị vướng víu, khó chịu.

– Suy giảm thị lực.

Sau giai đoạn toàn phát, bệnh không được hỗ trợ điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật, cổ tử cung, âm đạo, vòm họng, thậm chí là vô sinh.

Hiện nay, có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhưng phương pháp ALA – PDT được đánh giá là sự đột phá của chuyên khoa bệnh xã hội vì sự hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, ít tái phát.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat để được tư vấn miễn phí.

Chữa bệnh sùi mào gà ở Long An Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An xã Phước Lý, xã Long Thượng, xã Phước Hậu, xã Phước Lâm, xã Mỹ Lộc, xã Tân Kim, xã Trường Bình, xã Thuận Thành, xã Long An, xã Long Phụng , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

website http://benhviendotsuimaoga.com/