Sùi mào gà ở âm đạo có nguy hiểm không?

Sùi mào gà ở âm đạo là một triệu chứng nghiêm trọng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể gây hoại tử, đau đớn cho người bệnh, thậm chí vô sinh.
Sùi mào gà ở âm đạo có nguy hiểm không? Sùi mào gà ở âm đạo là một triệu chứng nghiêm trọng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới.

Bệnh sùi mào gà.

– Sùi mào gà ở âm đạo do virus HPV gây ra.

– Hơn 90% các trường hợp sùi mào gà ở âm đạo do quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn với người mang virus HPV. Đôi khi nữ giới sử dụng các vật dụng chứa virus làm chúng HPV xâm nhập vào vùng âm đạo.

– Khi sùi mào gà xâm nhập vào âm đạo, sau 2 – 9 tháng chị em sẽ thấy âm đạo nổi sùi nhỏ, mềm, màu hồng, đường kính 1 – 2 mm. Càng ngày tổn thương càng lớn, chảy mủ, hình súp lơ hoặc mào gà, khí hư ra nhiều, sốt và nổi bạch vùng bẹn.

Bệnh sùi mào gà ở âm đạo có gây nguy hiểm hay không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, khi mắc sùi mào gà ở âm đạo, khi quan hệ rất dễ gây chảy máu và dễ lây lan. Nếu không được hỗ trợ điều trị sớm, sùi mào gà ở âm đạo gây ra những nguy hiểm như:

– Đi lại khó khăn: Các mảng sùi dễ gây xuất huyết, đau rát, sưng phù vùng kín.

– Ảnh hưởng đến tính mạng của người mang thai do sùi mào gà ảnh hưởng đến chức năng co giãn và gây khó sinh, khó cầm máu khi sinh thường.

– Ung thư cổ tử cung là biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà ở âm đạo, từ đó có thể gây vô sinh, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của nữ giới.

Ung thư cổ tử cung – biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà âm đạo

Chính vì vậy, khi phát hiện mình có biểu hiện của sùi mào gà hoặc nghi ngờ mắc bệnh, hãy nhanh chóng liên hệ các địa chỉ chuyên khoa chất lượng để sớm được hỗ trợ.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Long An đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT vào hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, được thế giới đánh giá cao.

Với nguyên lý hoạt động dựa trên sự tác động của ánh sáng có tần số cao, ALA – PDT không gây đau đớn, hỗ trợ điều trị nhanh chóng, an toàn chức năng sinh sản, không ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận, hạn chế khả năng tái phát bệnh.

Trên đây là những chia sẻ bác sĩ chuyên khoa về sự nguy hiểm của sui mào gà ở âm đạo. Hy vọng chị em đã thấy được mức độ nguy hiểm cũng như nên sớm có hướng hỗ trợ điều trị tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat để được tư vấn miễn phí.

Chữa bệnh sùi mào gà ở Long An Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An xã Phước Lý, xã Long Thượng, xã Phước Hậu, xã Phước Lâm, xã Mỹ Lộc, xã Tân Kim, xã Trường Bình, xã Thuận Thành, xã Long An, xã Long Phụng , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

website http://benhviendotsuimaoga.com/