Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khó phát hiện dễ lây nhiễm khó điều trị và dễ tái phát. Để điều trị dứt điểm và không để bệnh tái phát nhiều lần gây biến chứng thì người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa và kiên trì thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Để bệnh mụn rộp sinh dục không tái phát nhiều lần cần có phương pháp điều trị hiệu quả
Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khó phát hiện dễ lây nhiễm khó điều trị và dễ tái phát.

Một số phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục từ tự nhiên như:

Những website cung cấp tin tức mới nhất website catmimat.edu.vn và website là một trong những website dakhoaaua.vn  được tìm nhiều nhất trên google.com.vn.

- Chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng túi trà. Thành phần có trong lá trà tươi có tác dụng kháng viêm và chống kích ứng da, và giảm đau.

- Dùng chất dịch nhầy có trong thân lá lô hội để chữa bệnh mụn rộp sinh dục

- Trong điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thường dùng muối Epsom (Thuốc tẩy manhe ) để làm dịu kích ứng do các tổn thương gây ra

- Tinh dầu cây chè cũng được dùng khá nhiều trong việc khử trùng, tiêu diệt vi trùng và làm lành các vết sẹo  do mụn rộp sinh dục bong vẩy và tạo sẹo.

Đây là các phương pháp điều trị được lưu truyền trong dân gian, mỗi phương pháp đều có tác dụng một phần nào đến việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Tuy nhiên tính chất thủ công của các phương pháp này là điều kiện đẻ các loại vi khuẩn có hại tấn công và dễ dàng gây lây nhiễm nặng các vết loét do mụn rộp sinh dục để lại. Sử dụng phương pháp bằng tự nhiên chỉ có tác dụng nhất thời, không thể làm loại bỏ triệt để các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể, dẫn đến bệnh tái phát nhiều lần và những lần tái phát sau càng khó điều trị.

Phương pháp mới trị dứt điểm bệnh mụn rộp sinh dục.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia y học đã tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh mụn rộp sinh dục, giúp khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp điều trị bằng tự nhiên.

Phương pháp mới này đã được phòng khám đa khoa Âu Á TPHCM áp dụng và chữa thành công cho hàng vạn bệnh nhân mụn rộp sinh dục.

Đây là kỹ thuật tiên tiến điều trị bệnh mụn rộp sinh dục với 2 liệu pháp sau:

Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Hiện nay phòng khám đa khoa 168 đã chữa trị khỏi thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh mụn rộp sinh dục tái phát bằng kỹ thuật tăng cường hệ thống miễn dịch. Sau quá trình quan sát tình hình của người bệnh, cho đến nay vẫn không có trường hợp nào tát phát. Kỹ thuật này được sự tín nhiệm và đánh giá cao của người bệnh.

Liệu pháp tiêu dùng – Ngăn ngừa tái phát, điều trị toàn diện bệnh mụn rộp sinh dục.

Điểm khó của việc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục là làm tiêu diệt triệt để virut mà không để lại di chứng về sau. Phòng khám chúng tôi đã sử dụng liệu pháp dùng tiên tiến, tiêu diệt một cách hiệu quả các virut bệnh ẩn náu trong thần kinh, ngăn chặn việc tái phát nhiều lần của các virus gây bệnh mụn rộp sinh dục.

Trên đây là liệu pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiện đã và đang được áp dụng thành công tại phòng khám đa khoa Âu Á TPHCM.