• slider
 • slider
 • slider

​Nam khoa bị xuất tinh sớm có bị vô sinh không

Bị xuất tinh sớm có sao không là nỗi lo lắng của không ít nam giới khi mắc phải hiện tượng này. Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới hay gặp phải khi bước vào tuổi dậy thì hay thời kỳ mãn dục, do vậy nhiều người thường nghĩ đây là hiện tượng sinh lý bình thường không có gì đáng lo ngại. Vậy xuất tinh sớm có sao không?

Xuất tinh sớm xuất hiện ở nam giới có thể do bẩm sinh hoặc do tâm lý căng thẳng như gặp vấn đề tâm lý, nhất là trong lần đầu quan hệ không

Nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm xuất hiện ở nam giới có thể do bẩm sinh hoặc do tâm lý căng thẳng như gặp vấn đề tâm lý http://benhviendotsuimaoga.com/, nhất là trong lần đầu quan hệ không có  kinh nghiệm hay do hưng phấn quá mức khiến cho nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh, nếu  tình trạng này kéo dài thì có thể trở thành thói quen khi quan hệ  tình dục và khiến nam giới không thể kiểm soát được mỗi khi xuất tinh.

Hay do nguyên nhân khác là khi quan hệ nam giới không có cảm xúc với bạn tình, hay do quan hệ vội vàng không có thời gian thì cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

Thêm một nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm là do nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu, không chữa trj kịp thời khiến cho nam giới dễ mắc phải hiện tượng này.

Dương vật phản xạ nhanh, quá nhạy cảm cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh tại sao phải cắt bao quy đầu, những người bị xuất tinh sớm thường có dương vật nhạy cảm hơn những người bình thường, khi quan hệ tình dục quá độ dễ bị xuất tinh sớm.

Những nam giới có thói quen thủ dâm và thủ dâm quá nhiều cũng là một trong những yếu tố khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm vì khi thủ dâm thường có tâm lý lo sợ người khác bắt gặp, không chỉ vậy tâm trạng còn lo lắng hồi hộp nên nam giới muốn đạt được khoái cảm nhanh để nhanh xuất tinh, nếu tình trạng này trở thành thói quen thì chỉ cần bị kích thích nhẹ thì nam giới cũng có thể xuất tinh.
Nếu xuất tinh quá sớm thậm chí chỉ mới nhìn cơ thể phụ nữ đã xuất tinh thì rất dễ khiến nam giới bị vô sinh hiêm muộn.

Nam giới bị xuất tinh sớm có sao không ? Về hiện tượng này các chuyên gia cho rằng khi nam giới bị xuất tinh sớm có thể phải chịu một số tác hại dưới đây:

Nam giới khi gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm thường có tâm trạng căng thẳng mệt mỏi, buồn bục,, tự ti xấu hổ trước bạn tình do không làm bạn tình thỏa mãn được. Khi tình trạng này kéo dài càng khiến cho nam giới cảm thấy lo âu mệt mỏi hơn thậm chí là dẫn tới lãnh cảm trong tình dục.

Xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới mệt mỏi về tinh thần mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của nam giới. Nam giới khi bị  xuất tinh sớm thường làm giảm cảm hứng và ham muốn tình dục, không chỉ vậy khi không điều trị sớm có thể gây rối loạn cương dương làm suy giảm khả năng tình dục của nam giới.

Nếu xuất tinh quá sớm thậm chí chỉ mới nhìn cơ thể phụ nữ đã xuất tinh thì rất dễ khiến nam giới bị vô sinh hiêm muộn. bao quy đầu hẹp là như thế nào Dương vật không thể đi vào âm đạo và xuất tinh được do đó tinh trùng không thể gặp trứng và diễn ra quá trình thụ thai được. Do vậy nếu bị xuất tinh sớm nặng thì có thể khiến cho nam giới bị vô sinh hiếm muộn.

Khi bị xuất tinh sớm thường khiến cho cả 2 cảm thấy không thỏa mãn lâu dần sẽ dẫn tới buồn chán không còn cảm hứng với nhau làm hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Trên đây là những tác hại mà xuất tinh sớm gây nên do vậy ngay khi mắc phải hiện tượng này nam giới nên tới phòng khám nam khoa http://phongkhamdakhoaaua.vn/ để chữa trị kịp thời.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  khám bệnh trĩ ở bệnh viện đại học y dược
  Bác sĩ tư vấn miễn phì 24/24
  http://dakhoaaua.vn/benh-ghe-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-1878.html
  Sùi mào gà