• slider
 • slider
 • slider

Khí hư có màu nâu đỏ nguy hiểm như thế nào

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, khí hư thông thường ở dạng trắng trong, không có mùi. Nhưng nếu khí hư có sự thay đổi về chất và lượng, đồng thời màu sắc cũng biến đổi thì chị em không nên bỏ qua. Nghiêm trọng nhất là tình trạng khí hư có màu nâu đỏ, dạng đặc vì hiện tượng này “cảnh báo” chị em đang mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.Tuy nhiên, nhiều chị em chưa hiểu rõ về điều này, do đó các bác sĩ phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ thông qua bài viết sau.
Khí hư có màu nâu đỏ nguy hiểm như thế nào các bác sĩ phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ thông qua bài viết sau.

Khí hư có màu nâu đỏ nguy hiểm như thế nào có gây nguy hiểm không.

Theo thống kê cho thấy, khí hư bất thường khi chất dịch tiết âm đạo ra nhiều, http://baoquydau.edu.vn/tim-hieu-ve-benh-dau-rat-hau-mon/ có mùi khó ngửi và có màu bất thường (vàng, xanh, nâu, hồng, đỏ…) đều liên quan đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm như viêm vùng chậu, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo…

Giống như trường hợp của bạn Minh Ngọc, 27 tuổi quận Gò Vấp TPHCM chia sẻ: Tự nhiên em có khí hư có màu nâu bỏ rất lạ, đã vậy còn đặc quánh, kèm mùi tanh hôi rất khó chịu. Đi khám em phát hiện ra mình mắc bệnh viêm cổ tử cung cấp tính. Em được chỉ định dùng thuốc theo toa bác sĩ kê và được hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín đúng cách.

Đó là trường hợp của bạn Minh Ngọc, http://phongkhamnamkhoatphcm.com/khong-nen-xem-thuong-khi-di-cau-ra-mau.html nhờ có sự thăm khám sớm và kịp thời nên liệu trình điều trị chủ yếu là dùng thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Còn đối với nhiều trường hợp khí hư có màu nâu đỏ là triệu chứng bệnh ủ lâu không được điều trị, sẽ có những nguy cơ bị vô sinh hay ung thư tại các bộ phận sinh dục.

Khuyến cáo chị em: Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á cho rằng việc thăm khám phải tuân thủ theo một phác đồ cụ thể, dưới sự theo dõi của các chuyên gia. Tuy nhiên, ở mỗi chị em nguyên nhân gây bệnh có lẽ sẽ khác nhau, do đó, phương pháp điều trị cũng khác nhau. Bạn không nên chủ quan rồi tự ý mua thuốc bên ngoài về nhà tự điều trị, điều này có thể gây ra biến chứng ảnh hưởng đến  sức khỏe và tính mạng chị em.

Địa chỉ điều trị khí hư có màu nâu đỏ hiệu quả nhất tại TPHCM.

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Âu Á, các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa đã và đang áp dụng thành công những phương pháp điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, trong đó có chứng khí hư có màu nâu đỏ.

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, muốn điều trị hiệu quả tình trạng này, điều quan trọng nhất là phải tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh. Như đã nêu ở trên, những nguyên nhân chính gây ra bệnh có thể là những bệnh lý như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, http://phongkhamdakhoaaua.vn/bi-dau-rat-hau-mon-sau-khi-di-cau-la-benh-gi-va-cach-dieu-tri-hieu-qua.html viêm lộ tuyến cổ tử cung, và những viêm nhiễm khác tại cơ quan sinh dục của nữ giới.

Đồng thời, bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất, bao gồm các phương pháp sau:

Giai đoạn nhẹ: Đây là trường hợp dễ điều trị bệnh ở nữ giới, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định thuốc (có thể là thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt). Những loại thuốc đặc hiệu này sẽ giúp tình trạng chấm dứt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, khả năng tái phát thấp. Đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khám chữa.

Giai đoạn nặng: Tình trạng của bạn đã kéo dài hoặc điều trị một số phương pháp khác mà vẫn không khỏi. Các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hiện đại như: Dao Leep, Oxygen, vật lý trị liệu… với sự đầu tư trang thiết bị tân tiến, Phòng khám đa khoa Âu Á http://benhviendotsuimaoga.com/ cho kết quả nhanh chóng, an toàn và khả năng tái phát thấp.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  khám bệnh trĩ ở bệnh viện đại học y dược
  Bác sĩ tư vấn miễn phì 24/24
  http://dakhoaaua.vn/benh-ghe-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-1878.html
  Sùi mào gà