​Khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện nào tại TPHCM

Đời sống càng hiện đại chị em càng phải quan tâm tới sức khỏe của mình, bởi có sức khỏe, có khả năng sinh sản mới hoàn thành tốt được những việc còn lại và mới nâng cao chất lượng đời sống và quan hệ tình dục của chị em. Vậy giữa trung tâm TPHCM rộng lớn, địa chỉ nào là khám phụ khoa ở đâu uy tín?
​Khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện nào tại TPHCM Vậy giữa trung tâm TPHCM rộng lớn, địa chỉ nào là khám phụ khoa ở đâu uy tín?

Khám bệnh phụ khoa định kỳ ở bệnh viện nào ở tphcm.

Các chuyên gia khuyên chị em trong độ tuổi từ 20 trở lên nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần. Việc này giúp các bạn biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình cũng như phát hiện và điều trị sớm những căn bệnh nguy hiểm tránh biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Khi có các biểu hiện này chị em nên đi khám bệnh phụ khoa.

Đau rát kéo dài lúc quan hệ, ngứa ở vùng kín.

Khí hư ra nhiều có màu bất thường, có mùi hôi tanh.

Chu kì kinh nguyệt không đều, đau bất thường trong kì kinh, mất kinh.

Tiểu khó, nước tiểu đục có cặn đục, đau bụng dưới, đau vùng xương chậu.

Có khối u ở vú...

Ngoài ra chị em phụ nữ còn nên khám phụ khoa trước khi cưới, trước khi có thai để đảm bảo sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất.

Quy trình khám bệnh phụ khoa ở phòng khám đa khoa 425.

Tư vấn và đăng kí khám bệnh online hoặc tới trực tiếp phòng khám.

Tư vấn và đăng kí khám bệnh online hoàn toàn miễn phí

Bác sĩ khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết trước khi hỗ trợ điều trị.

Bác sĩ dựa vào mức độ bệnh và tình trạng cơ địa để đưa ra phương pháp phù hợp, hỗ trợ điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn.

Bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt sau hỗ trợ điều trị để đạt được hiệu quả điều trị tốt.

Đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm.

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến cho kết quả nhanh và chính xác.

Áp dụng kỹ thuật tiên tiến như: xâm lấn tối thiểu, Ozone,... chữa trị hiệu quả các bệnh phụ khoa.

Hoạt động liên tục: Phòng khám hoạt động liên tục 365 ngày để phục vụ bạn. Ngoài ra còn nhận khám ngoài giờ hành chính nếu có hẹn trước.

Chi phí được niêm yết và công khai minh bạch. Được sở y tế cấp phép hoạt động.

Nếu chị em có những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa và còn thắc mắc về vấn đề này, đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi . http://benhviendotsuimaoga.com/