​Dài bao quy đầu có nhất thiết phải cắt không

Hỏi: Chồng cháu đi khám thì bác sĩ bảo là bị dài bao quy đầu vào yêu cầu cắt, nhưng chồng cháu chưa cắt. Vậy việc dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến việc mang thai không? Và có nhất thiết phải cắt không bác sĩ?
​Dài bao quy đầu có nhất thiết phải cắt không Vậy việc dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến việc mang thai không? Và có nhất thiết phải cắt không bác sĩ?

Bao quy đầu như thế nào gọi là dài.

Không ai đo độ dài của bao quy đầu cả. Đầu dương vật có lòi ra ngoài được hay không là tuỳ thuộc tình trạng của bao quy đầu, chứ không phụ thuộc vào kích thước dương vật. Nếu bao quy đầu dài hay hẹp thì quy đầu không lòi ra ngoài được.

Làm sao biết thế nào là bao quy đầu hẹp, thế nào là bao quy đầu dài và thế nào là bình thường?

Nếu quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài hoặc khi dương vật cương mà bao quy đầu tự tuột xuống khỏi quy đầu thì tức là không hẹp. Nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo, bao quy đầu mới tuột hẳn xuống thì gọi là dài. Còn dùng tay kéo vẫn không xuống được, đó là hẹp.

Bao quy đầu hẹp cần tiểu phẫu cắt rộng, bao quy đầu dài thì cứ để kệ nó, chỉ cần thường xuyên kéo xuống rửa sạch mỗi ngày là được.

Dài bao quy đầu có cần cắt không?

Dài bao quy đầu làm ứ đọng nước tiểu gây viêm nhiễm ảnh hưởng đến sinh hoạt có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Vì vậy khi có dấu hiệu của dài bao quy đầu bạn nên tiến hành làm phẩu thuật cắt bao quy đầu.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia phòng khám đa khoa Biên Hòa Đồng Nai. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công ,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,    Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.