• slider
 • slider
 • slider

Chi phí thủ thuật cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí cắt trĩ ngoại là mối quan tâm lớn của những ai đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm này. Bởi tâm lý người bệnh luôn ngần ngại về mặt chi phí nên khi mắc bệnh người bệnh không đi điều trị ngay mà cứ chần chừ khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn. Để giải tỏa tâm lý lo lắng của người bệnh, dưới đây là một vài thông tin về chi phí chữa trĩ ngoại do các bác sĩ của Đa Khoa Âu Á cung cấp.
CHI PHÍ CẮT TRĨ NGOẠI CÓ TỐN KÉM KHÔNG?

Để đưa ra một con số chính xác về mức chi phí cắt trĩ ngoại hầu như là không có, mà chỉ có những con số ước chừng, gần đó mà thôi. Con số này sẽ được các bác sĩ thông báo với người bệnh sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh lý, thể trạng sức khỏe hiện tại. Thông thường, mức chi phí phụ thuộc vào các yếu tố như:

1.Mức độ bệnh lý hiện tại:
Tùy mức độ bệnh lý của người bệnh mới có thể đưa ra mức chi phí phù hợp. Có người nhập viện khi trĩ ngoại ở giai đoạn 1, 2 nhưng cũng có người ở mức độ nặng hơn là giai đoạn 3, 4 hoặc kèm theo một số bệnh lý khác. Vì vậy, chi phí thủ thuật trĩ ngoại của từng người sẽ khác nhau.

2. Phương pháp điều trị bệnh:

Phương pháp điều trị là cơ sở để xác định chi phí cắt trĩ ngoại và khám chữa bệnh trĩ ngoại. Các phương pháp điều trị bệnh trĩ cũ như áp lạnh, dùng thuốc, đặt thuốc, chích xơ…chỉ áp dụng được với trĩ độ nhẹ, nhưng thời gian điều trị kéo dài hơn, mức chi phí sẽ tốn kém hơn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á áp dụng phương pháp điều trị trĩ ngoại PPH được người bệnh đánh giá cao với những ưu điểm: an toàn, không đau, không gây chảy máu, thời gian phục hồi nhanh. Vì thế so với các phương pháp truyền thống

Chỉ sau 2 ngày tiến hành tiểu phẫu, người bệnh đã có thể sinh hoạt bình thường. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống mà mức chi phí lại phải chăng, phương pháp PPH là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân.
 
3. Cơ sở y tế điều trị:
Vấn đề bệnh nhân muốn lựa chọn chi phí cắt trĩ ngoại ở đâu cho tốt. Một cơ sở điều trị tốt, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, điều trị bệnh hiệu quả sẽ có mức chi phí chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Để tiến hành mổ trĩ ngoại đạt hiệu quả cao, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ uy tín để người bệnh yên tâm điều trị. Tại đây, đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao kết hợp với phương pháp điều trị hiện đại, chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khi tới đây. Về vấn đề chi phí, chúng tôi đều tuân  theo quy định của Bộ y tế, công khai, rõ ràng nên người bệnh không phải bận tâm về vấn đề này.

Vì sức khỏe của mình là trên hết, đừng lo sợ vấn đề tiền bạc giá cả mà lựa chọn các cơ sở y tế không an toàn, không đảm bảo để rồi “tiền mất mà tật lại mang”. http://benhviendotsuimaoga.com

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  khám bệnh trĩ ở bệnh viện đại học y dược
  Bác sĩ tư vấn miễn phì 24/24
  http://dakhoaaua.vn/benh-ghe-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-1878.html
  Sùi mào gà