​Chi phí điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những mối quan tâm về biểu hiện của bệnh trĩ nội, nguyên nhân gây bệnh trĩ nội, phương pháp được áp dụng điều trị nội, địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả… thì một mối quan tâm dường như chiếm chọn lo lắng phiền muộn của người bệnh là về vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ. Để giải tỏa những nỗi thắc mắc này của người bệnh, các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa HCM sẽ cung cấp những thông tin xung quanh chi phí điều trị trĩ nội.

ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Về chi phí điều trị trĩ nội, các bác sĩ cho biết, điều trị bệnh trĩ nội cũng như các bệnh lý khác, không thể nói chính xác mức phí điều trị là bao nhiêu. Về mức giá này sẽ được các bác sĩ thông báo cho người bệnh sau khi có kết quả thăm khám.
cUTjYO.gif
Nhưng thông thường bệnh trĩ nội sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Phụ thuộc vào mức độ bệnh lý:

Ở mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị không giống nhau bởi nó còn phụ thuộc vào trĩ nội của bạn đã ở độ mấy, có biến chứng hay chưa. Chính vì vậy mức phí điều trị cũng khác nhau.

Phụ thuộc vào phương pháp điều trị:

Đối với các phương pháp điều trị trĩ nội truyền thống thường gây đau đớn cho người bệnh trong quá trình điều trị, lại có khả năng điều trị bệnh trĩ dứt điểm thấp nhất.
Hiện nay, phương pháp điều trị trĩ bằng PPH là phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá cao bởi khả năng điều trị bệnh dứt điểm, ít đau đớn cho người bệnh. Chính vì vậy mức phí này sẽ cao hơn một chút, nhưng thời gian điều trị bệnh lại ngắn, tính ra là tiết kiệm chi phí điều trị cho mọi người.

Cơ sở y tế mà bạn chọn lựa:

Các cơ sở y tế có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, thâm niên công tác lâu năm, áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, chế độ làm việc không đợi chờ… thì lúc nào mức phí cũng cao hơn ở những cơ sở “chui” không đảm bảo điều kiện y tế khám, chữa bệnh hiệu quả.
Vì vậy để biết mức chi phí chính xác này, mọi người nên đi khám và điều trị sớm. Nhưng tuyệt nhiên đừng vì lo sợ chi phí điều trị mắc mà bạn tự ý mua thuốc điều trị khi chưa có sự chỉ định định từ bác sĩ.

Hiện nay, tại TPHCM và các tỉnh lân cận Phòng khám Đa khoa HCM là địa chỉ y tế uy tín và điều trị bệnh hiệu quả. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đã nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, áp dụng phương pháp điều trị PPH, chế độ làm việc thông minh, không chờ đợi, hơn nữa là mức phí rất hợp lý và công khai.
cUTjYO.gif