Chi phí điều trị bệnh giang mai là thế nào?

Hỏi: Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai, em năm nay 32 tuổi do một lần say rượu và bạn bè rủ rê e đã để xảy ra quan hệ với gái mại dâm mà không dùng biện pháp an toàn. Khi đi khám thì em được các bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giang mai em đang muốn đi thăm khám và điều trị nhưng vẫn còn băn khoăn vấn đề chi phí vì thế mong các bác sĩ giúp em chi phí điều trị bệnh giang mai là thế nào? để em chuẩn bị tâm lý trước. Mong phản hồi sớm từ các bác sĩ!
Chi phí điều trị bệnh giang mai là thế nào?  Khi đi khám thì em được các bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giang mai em đang muốn đi thăm khám và điều trị nhưng vẫn còn băn khoăn vấn đề chi phí

Quan hệ tình dục an toàn phòng tránh bệnh giang mai.

Trả lời:Chào bạn N cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về phòng khám với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phí xét nghiệm.

Giang mai là một trong bệnh xã hội nguy hiểm nên muốn điều trị bệnh trước hết cần phải làm xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe sau đó các bác sĩ sẽ chuẩn đoàn và đưa ra liệu trình phù hợp với mỗi bệnh nhân.

Phí điều trị cụ thể.

Nếu kết quả điều trị bệnh là dương tính các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và bệnh nhân sẽ được điều trị theo phác đồ điều trị cụ thể của các bác sĩ. Theo các bác sĩ phòng khám đa khao Âu Á Biên Hòa Đồng Nai thì tùy theo mức độ bệnh nặng hau nhẹ sẽ có phương pháp điều trị kahcs nhau kéo theo các chi phí cũng khác nhau. Nếu bệnh nhẹ bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc điều trị chi phí sẽ thấp hơn, nếu bệnh nặng và xoắn khuẩn giang mai đi vào máu thì phải kết hợp vật lý trị liệu để điều trị kéo theo các chi phí sẽ tăng lên.

Bạn N thân mến ! Để tránh những biến chứng đang dần tàn phá cơ thể của bạn đẻ hạn chế tối đa các biến chứng này bạn cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để điều trị càng sớm càng tốt. Việc điều trị sớm sẽ khiến bệnh nhân không bỏ lỡ giai đoạn điều trị bệnh tốt nhất và các chi phí sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Hiện nay với bệnh giang mai phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai đang áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch để điều trị. Đây là phương pháp tiên tiến hàng đầu trên thế giới được giới y học trong và ngoài nước đánh giá cao về hiệu quả điều trị bệnh. Phương pháp này có các ưu điểm như an toàn, giảm thời gian điều trị và nằm viện, tránh tái phát đồng thời tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Phương pháp đưuọc chứng minh trên lâm sàng có thể khắc phục được các nhược điểm cảu phương pháp truyền thống.

Phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai là địa chỉ mà nhiều bệnh nhân mắc giang mai tin tưởng tìm đến. Ngoài áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến phòng khám còn quy tụ được đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao trực tiếp điều trị, cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến mà mang lại hiệu quả điều trị cao hơn nhiều.

Với các chia sẻ trong bài viết mong rằng có thẻ phấn nào giúp ích được cho bạn N hay bất cứ bạn nào khác. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin đừng ngần ngại liên hệ đến phòng khám các chuyên gia phòng khám luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.