• slider
 • slider
 • slider

​Cảm nhận của bệnh nhân khi đến khám bệnh tại Đa khoa Âu Á

Hoạt động với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, nên ngay từ đầu thành lập Phòng khám Đa khoa Âu Á đã chú trọng đầu tư trang thiết bị khám chữa bệnh và tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.
​​Cảm nhận của bệnh nhân khi đến khám bệnh tại Đa khoa Âu Á tại 425 Nguyễn Văn Luông phường 12 Quận 6.

​Cảm nhận của bệnh nhân khi đến khám bệnh tại Đa khoa Âu Á tại 425 Nguyễn Văn Luông phường 12 Quận 6.

Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ lãnh đạo của phòng khám luôn lắng nghe, chia sẻ và đón nhận những ý kiến đóng góp của bệnh nhân nhằm hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. 

Đội ngũ lãnh đạo của phòng khám chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều lời nhận xét, http://phongkhamnamkhoatphcm.com/chi-phi-cho-tieu-phau-cat-bao-quy-dau-1289.html
 đóng góp chân thành từ các bệnh nhân. Đồng thời xin cảm ơn bệnh nhân đã góp ý chân thành và chia sẻ cảm nhận tích cực của mình trên các diễn đàn để mọi người có thể biết đến Đa khoa Âu Á chúng tôi.

Điều đó cũng chính là động lực lớn để phòng khám chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe mọi người tốt hơn xứng đáng với niềm tin của người bệnh trao gởi. 
Đội ngũ lãnh đạo của phòng khám chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều lời nhận xét, đóng góp chân thành từ các bệnh nhân.

Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn một số lời chia sẻ, cảm nhận của các bệnh nhân đã từng khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Âu Á.

Đầu tiên là cảm nhận của bạn Văn Phong, quận Gò Vấp: 

Mình chọn phòng khám Âu Á http://benhviendotsuimaoga.com/ để khám nam khoa định kì mỗi tháng một lần vì mình nghe bạn bè giới thiệu đây là phòng khám chuyên khoa nam khoa uy tín. Khi đến khám tại đây mình cảm thấy hài lòng vì được bác sĩ thăm khám và tư vấn bệnh tận tình. 

Thái độ của nhân viên, y bác sĩ rất niềm nở và tận tình. Mình không cần phải đợi chờ, vào là được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng và được bác sĩ thăm khám ngay. Chi phí ở đây cũng bình dân, chỉ nhỉnh hơn bệnh viên công một tí. Thời gian của mình rất quý nên mình chọn phòng khám này để được khám bệnh nhanh gọn mà không phải mất cả ngày như ở bệnh viện.” 
Mình chọn phòng khám Âu Á để khám nam khoa định kì mỗi tháng một lần vì mình nghe bạn bè giới thiệu đây là phòng khám chuyên khoa nam khoa uy tín
Một bạn có nickname là Lovely girls (cô gái đáng yêu) đã từng khám và điều trị bệnh tại phòng khám đã chia sẻ cảm nhận của mình trên diễn đàn.
Trước khi kết hôn mình có tới Đa khoa Âu Á để khám sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết. Chỉ chưa đầy 4 tiếng đồng hồ là mình đã khám xong, các bác sĩ, y tá và nhân viên ở đây làm việc rất chuyên nghiệp. Điều làm mình ngạc nhiên là mức phí khám và xét nghiệm tương đối rẻ, http://baoquydau.edu.vn/duong-vat-bi-cong-xuong-duoi-co-sao-khong/ không cao mấy so với bệnh viện công. Vậy mà trước giờ mình cứ nghĩ khám bệnh ở phòng khám chuyên khoa bên ngoài giá mắc lắm. Mình cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của phòng khám này, vì vậy mình xin chia sẻ để bạn nào có nhu cầu thì có thể đến đây khám thử.”
Trích dẫn từ một bạn có tên mail là vantuan22@gmail.com đã gửi lời cảm ơn đến bác sĩ của phòng khám chúng tôi như sau:

“Em là Văn Tuấn, trước em có điều trị bệnh nam khoa ở phòng khám. Giờ em đã khỏi bệnh và khỏe hẳn rồi. Hôm nay em viết mai này gửi đến chuyên mục hộp thư tư vấn của phòng khám với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ của phòng khám, bởi luôn tận tình điều trị và động viên em, nhờ đó mà bệnh lý cũng như tâm lý của em giờ đã tốt hơn nhiều. Em xin cảm ơn đội ngũ Y bác sĩ tại phòng nhiều ạ!”
Trước khi kết hôn mình có tới Đa khoa Âu Á để khám sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết

Cảm nhận của bệnh nhân Văn Truyền (Long An) về dịch vụ của phòng khám: 

Khi khám và điều trị bệnh tại Đa khoa Âu Á http://phongkhamdakhoaaua.vn/ mình rất ưng ý, từ môi  trường khám chữa bệnh đến phong cách phục vụ của nhân viên, y tá, bác sĩ đều nhiệt tình, tận tâm. Khi vào khám mình được nhân viên hướng dẫn và dẫn đến phòng bác sĩ khám nên mình không bị lúng túng, bối rối. Khi mua thuốc hay truyền dịch đều được hướng dẫn kỹ lưỡng, đều này mình thấy các bệnh viện cần học hỏi. Thấy cách phục vụ chuyên nghiệp vậy mình tưởng chi phí sẽ đắt, nhưng không, chi phí ở đây vẫn có thể chấp nhận được chỉ cao hơn một tí so với bệnh viện công”.
Khi khám và điều trị bệnh tại Đa khoa Âu Á mình rất ưng ý

Trên là một số cảm nhận của bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại phòng khám. Nhận được những nhận xét tích cực từ phía bệnh nhân, ban lãnh đạo cũng như các bác sĩ, nhân viên, y tá chúng tôi rất vui. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ, góp ý từ bệnh nhân để chúng tôi càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình.

Ban lãnh đạo chúng tôi xin chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của mọi người rất nhiều trong suốt thời gian qua! Xin cảm ơn rất nhiều.
 
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  khám bệnh trĩ ở bệnh viện đại học y dược
  Bác sĩ tư vấn miễn phì 24/24
  http://dakhoaaua.vn/benh-ghe-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-1878.html
  Sùi mào gà