• slider
 • slider
 • slider

​Bị rong kinh máu màu đen chảy nhiều kèm theo đau bụng

Nữ giới bị rong kinh, máu màu đen, chảy nhiều, kèm theo đau bụng kinh là các triệu chứng của bệnh kinh nguyệt. Chúng “báo động” bạn đang gặp nguy hiểm với các bệnh lí phụ khoa, điển hình là viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng… và đây là những căn bệnh có sự ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản phụ nữ.
​Bị rong kinh máu màu đen chảy nhiều kèm theo đau bụng điển hình là viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng… và đây là những căn bệnh có sự ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản phụ nữ.

Bị rong kinh, máu màu đen, chảy nhiều, kèm theo đau bụng là bệnh gì ?

Như các bạn cũng đã biết, http://benhviendotsuimaoga.com/ kinh nguyệt bình thường sẽ có màu đỏ tươi hoặc hơi sậm. Tuy nhiên, nếu cơ thể nữ giới có nhiều sự thay đổi đột ngột hay sự tác động gây tổn thương một trong số các bộ phận sinh dục thì nhiều khả năng bạn sẽ bị rong kinh, máu màu đen, chảy nhiều, kèm theo đau bụng.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, nếu chị em có nội tiết tăng nhanh đột ngột do các bệnh lí phụ khoa gây ra như viêm tử cung, viêm lộ tuyến, u xơ tử cung,… khiến tử cung co bóp nhanh gây xuất huyết.  Tình trạng này kéo dài dễ xuất hiện tình trạng rong kinh.http://phongkhamnamkhoatphcm.com/dut-day-ham-bao-quy-dau-co-sao-khong-1274.html

Trường hợp trên cũng cho thấy chị em có biểu hiện của kinh nguyệt không đều khiến việc rựng trứng bị tác động, gây cản trở việc trứng gặp tình trùng để thụ tinh. Thậm chí, chị em còn có thể gặp chứng vô sinh – hiếm muộn thứ phát, nghiêm trọng hơn là nguy cơ ung thư nguy hiểm.

Chính vì vậy, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh kịp thời, không nên để tình trạng này kéo dài, gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Cách điều trị rong kinh dành cho chị em phụ nữ.

Việc điều trị rong kinh sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh để xác định phương pháp điều trị phù hợp. Muốn biết nguyên nhân gây bệnh chính xác do đâu, các chuyên gia công tác tịa Phòng khám đa khoa Âu Á khuyên, cách tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để khám.

Hiện tại có 2 phương pháp điều trị rong kinh: điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa.

Điều trị nội khoa.

Là phương pháp điều trị rong kinh bằng thuốc nhằm giải quyết những trường hợp kinh nguyệt không đều do tắt kinh, http://phongkhamdakhoaaua.vn/ bế kinh từ sự thay đổi các tiết tố. Các loại thuốc được sử dụng có tác dụng hỗ trợ lưu thông kinh nguyệt, điều hòa kinh nguyệt.

Điều trị ngoại khoa.

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để điều trị rong kinh do các bệnh phụ khoa gây ra. Phương pháp này có tác dụng điều trị triệt để các căn bệnh phụ khoa để trả lại màu kinh nguyệt bình thường cho cơ thể.

Còn nếu bạn bị rong kinh do áp lực tâm lý, trầm cảm thì nên điều chỉnh lại tâm trạng, giữ cho tâm trạng vui vẻ,http://baoquydau.edu.vn/dau-duong-vat-bi-ngua-rat-va-noi-man-do-la-bi-gi/ thoải mái để điều tiết lại hoạt động của cơ thể. Bạn có thể thư giãn bằng rất nhiều cách: đi du lịch, nghe nhạc, luyện tập thể thao,…

Trên đây là những thông tin cơ bản về tình trạng rong kinh và cách điều trị. Nếu có thắc mắc, chat ngay với bác sĩ phụ khoa tư vấn online nhé!

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  khám bệnh trĩ ở bệnh viện đại học y dược
  Bác sĩ tư vấn miễn phì 24/24
  http://dakhoaaua.vn/benh-ghe-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-1878.html
  Sùi mào gà