​Bệnh sùi mào gà và cách điều trị

Biến chứng của sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời là gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới hoặc ung thư tinh hoàn ở nam giới. Vậy bệnh sùi mào gà là gì và cách điều trị ra sao? Sùi mào gà nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây nên những biến chứng nghiêm trọng.
​Bệnh sùi mào gà và cách điều trị  Sùi mào gà nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây nên những biến chứng nghiêm trọng.

Sùi mào gà là gì ?

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây nên, chúng làm cho lớp tế bào đáy của da tăng sinh và nhanh chóng sừng hóa nhẹ. Lớp tế bào đáy đảm nhiệm chức năng sinh sản cho da, khi virus xâm nhập vào sẽ gây ra phản ứng phá hủy và kích thích lớp tế bào này tăng sinh, đẩy dần lên cao và tạo nên một lớp sùi mà dân gian hay ví như mào của con gà. Sùi mào gà thường gây nên những tổn thương với bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ.

Những nguyên nhân và biến chứng nguy hiểm của sùi mà gà.

Sùi mào gà do nhiều nguyên nhân gây nên như: Quan hệ tình dục không an toàn và không lành mạnh, có thể do quan hệ với gái mại dâm hay quan hệ tập thể với nhiều người.

Một số người chưa có quan hệ tình dục cũng có thể lây nhiễm bệnh này do tiếp xúc gián tiếp với nguồn bệnh như dịch của sùi mào gà, sử dụng chung đồ dùng với người bệnh có nhiễm virus sùi mào gà.

Trong trường hợp khác, mắc bệnh sùi mào gà là do lây từ mẹ sang con hoặc người đang bị nhiễm HIV và có hệ miễn dịch yếu.

Bệnh sùi mào gà rất khó phát hiện và thường bị nhầm lẫn với một số bệnh khác, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm như vô sinh, gây khó khăn trong quan hệ tình dục, mắc các bệnh cũng như khó khăn về đường tiết niệu . . . Đồng thời, tình trạng bệnh nếu không được điều trị đúng cách còn gây tái phát nhiều lần dẫn đến những hậu quả khó lường đối với người bệnh.

Cách điều trị sùi mào gà.

Hiện nay, điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp kích hoạt PSO là công nghệ tiên tiến hiện đại mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Bằng cách vận dụng những nguyên lý sinh học phân tử nhằm điều chế ra một loại vacxin cơ thể mới dựa trên virus gây bệnh. Sự kết hợp giữa vừa tiêu diệt các nốt sùi vừa tiêm vacxin vào cơ thể nhằm ức chế sự hoạt động của virus HPV. Qua đó mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh đồng thời làm mất đi những triệu chứng bên ngoài lại vừa có thể tiêu diệt khỏi virus sâu bên trong cơ thể, đồng thời ngăn chặn được những nguy cơ tái phát.

Đây cũng là biện pháp mà phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai đang áp dụng cho nhiều bệnh nhân mang lại hiệu quả tốt và giúp nhiều người bệnh tự tin trong cuộc sống và sinh hoạt tình dục. Phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh. Bạn sẽ yên tâm khi thăm khám và điều trị tại đây và nếu còn những thắc mắc về bệnh sùi mào gà bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau: