Bao quy đầu không lột ra khi cương cứng

Chào bác sĩ, cháu 21 tuổi, cao 1,63 m, nặng 50 kg, dương vật khi bình thường thì bao quy đầu không lột ra, khi cương cứng thì đầu lộ ra một chút nhưng không đau. Vậy có cần cắt bao quy đầu không, phần đầu dương vật khi lột ra chạm vào quần có cảm giác rất khó chịu, nếu cắt bao quy đầu liệu có chịu được không? Mỗi sáng sớm vệ sinh, lột phần bao quy đầu ra thấy nhiều vệt trắng xung quanh, khi thì bong ra như những vệt màu trắng, như vậy là bị sao, liệu cháu có bị bệnh gì không?
Bao quy đầu không lột ra khi cương cứng Mỗi sáng sớm vệ sinh, lột phần bao quy đầu ra thấy nhiều vệt trắng xung quanh, khi thì bong ra như những vệt màu trắng, như vậy là bị sao, liệu cháu có bị bệnh gì không?

Trả lời: Bao quy đầu không lột ra khi cương cứng lột phần bao quy đầu ra thấy nhiều vệt trắng.

Theo như mô tả thì em không bị hẹp bao quy đầu mà chỉ là bao quy đầu dài. Bao quy đầu dài là trường hợp bao quy đầu không hẹp, vẫn tụt bao quy đầu lên khỏi quy đầu dễ dàng nhưng bao quy đầu dài che phủ hết quy đầu. Ở những người có bao quy đầu dài dễ bị đọng lại những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu trong vùng bao quy đầu.

Việc cần làm đối với người có bao quy đầu dài là cần vệ sinh bằng nước sạch hoặc xà phòng vùng quy đầu ít nhất 2 lần mỗi ngày. Khi làm vệ sinh cần tụt bao quy đầu xuống để rửa sạch vùng quy đầu và rãnh quy đầu. Nếu giữ vệ sinh tốt thì người có bao quy đầu dài không có nguy cơ ung thư dương vật nhiều hơn so với người bình thường.

Bao quy đầu dài thì không cần phải cắt.

Tuy nhiên, nếu người có bao quy đầu dài không thực hiện được việc làm vệ sinh vùng quy đầu hằng ngày hoặc thường bị viêm vùng bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu.

Có một dạng khác là bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ.

Vì hẹp nhẹ nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng hơi khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này dễ bị tình trạng gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu. Trường hợp này cần phải được điều trị bằng cách xẻ dọc bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tốt ở Biên Hòa Đồng Nai có rất nhiều. Em có thể đến phòng khám đa khoa Biên Hòa Đồng Nai thực hiện thủ thuật này. Phòng khám là một trong những địa chỉ có chuyên khoa uy tín cùng với trang thiết bị hiện đại. Phòng khám đã mang lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công ,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,    Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.