​Ai có thể mắc bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới phải đối mặt với bệnh tràn dịch màng tinh hoàn như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, các bệnh lây qua đường tình dục, lao…Tràn dịch màng tinh hoàn đối với nam giới mà nói đây là bệnh lý về tinh hoàn có những biến chứng rất nguy hiểm như ảnh hưởng đến đời sống tình dục, teo tinh hoàn, thâm chí là cả khả năng sinh sản cũng không còn.

TRÀN DỊCH MÀNG TINH HOÀN CÓ THỂ GẶP Ở AI.

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, tràn dịch màn tinh hoàn là bệnh lý thường gặp ở những nhóm đối tượng như:

Biểu hiện của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn.

- Tràn dịch màng tinh hoàn còn có thể bắt gặp ở trẻ sơ sinh, trong đó có 10 trẻ thì có đến 1 trẻ sẽ bị tràn dịch màng tinh hoàn.

- Những nam giới trên 40 tuổi cũng có thể mắc bệnh lý này nếu tinh hoàn bị sưng và viêm.

Khi có những biểu hiện tràn dịch màng tinh hoàn như tinh hoàn sưng to, đau dữ dội đau quặn thắt, vùng bìu to lên và sa xuống dưới, da căng bóng… thì nam giới cần phải đến gặp bác sĩ sớm nhất.

- Đối với người lớn: khi thấy vùng bìu mình sưng lên cũng loại trừ đây là biểu hiện của những bệnh lý khác, tuy nhiên dù là bệnh lý nào thì bạn cũng cần đến các bác sĩ nam khoa để được tư vấn, khám và điều trị.

- Đối với trẻ em: tràn dịch màn tinh hoàn ở trẻ em sẽ tự khỏi nhưng nếu sau một năm mà tình trạng này không đỡ hoặc không khá hơn, các bậc phụ huynh cần đưa con em mình đi khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Đa khoa Âu Á là địa chỉ y tế uy tin, chữa bệnh  tràn dịch màng tinh hoàn hiệu quả.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Âu Á là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới uy tín trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Với những yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có trình độ, thâm niên công tác, áp dụng những phương pháp điều trị mới nhất hiệu quả, cùng với đó là chế độ chăm sóc phục vụ khoa học, tận tình, Đa khoa Âu là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì những yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đến tại phòng khám để được điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nếu còn thắc mắc, bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò truyện trực tiếp với các bác sĩ tư vấn bệnh lý trực tuyến của phòng khám.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức